Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Đăng nhập
 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT THUẬN HÓA
Khơi dậy tiềm năng để học tập và sáng tạo
          Trường THPT Thuận Hóa trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Huế được thành lập theo Quyết định số 1140/QĐ - UBND ngày 06 tháng 06 năm 2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trường THPT Thuận Hóa là trường trung học phổ thông kiểu mẫu chất lượng cao tọa lạc trên diện tích 6,17 ha, mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, thành phố Huế; là ngôi trường được xây dựng quy mô, hoàn chỉnh với các phòng học trang thiết bị hiện đại, hội trường sinh hoạt chung, phòng máy tính cấu hình cao, hệ thống Internet nối mạng toàn trường.

Bên cạnh việc học chính khóa, học sinh của Trường được bồi dưỡng về kiến thức văn hóa bởi các thầy cô có uy tín và kinh nghiệm. Ngoài ra, học sinh có thể học thêm các kỹ năng mềm do các chuyên gia của Trung tâm Tư vấn Tâm lý và Giáo dục đặc biệt của Trường ĐHSP Huếcũng như do Đoàn trường ĐHSP Huế tổ chức. Đặc biệt, những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập sẽ được nhận học bổng theo chế độ của Trường.

Cam kết thực hiện: Với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên, giáo viên giỏi có kinh nghiệm chuyên môn cao về giảng dạy và giáo dục, Trường Trung học phổ thông Thuận Hóa cam kết dạy học tốt nhất, giáo dục tốt nhất, học sinh đ tốt nghiệp cuối khóa và trúng tuyển vào đại học với tỉ lệ cao.

Cán bộ - giáo viên - nhân viên Trường THPT Thuận Hóa