Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 25 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị » Các tổ chuyên môn

Các tổ chuyên môn

Cập nhật lúc : 10:53 29/09/2015  

Tổ Khoa Học Tự Nhiên

 

Tổ khoa học tự nhiên (KHTN) của Trường THPT Thuận Hóa, là một bộ phận không thể thiếu trong cơ cấu tổ chức của Trường trung học, với nhiệm vụ bồi dưỡng giáo viên, nhằm giúp giáo viên trong tổ nâng cao năng lực chuyên môn nói chung và thực hiện tốt việc đổi mới PPDH và KTĐG nói riêng. Đồng thời, tổ KHTN là nơi quản lý trực tiếp bồi dưỡng giáo viên về nhận thức, chuyên môn nghiệp vụ.

Đặc biệt hơn, các tổ chuyên môn của Trường THPT Thuận Hóa luôn được sự quan tâm của BGH Trường ĐHSP Huế, được tập huấn các chương trình mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo. Ngay từ năm học 2018 – 2019, tổ KHTN đã có cán bộ tham dự các chương trình tập huấn của Bộ.

Tập huấn tại Cửa Lò – Nghệ An

Bên cạnh đó, Trường ĐHSP Huế là 1 trong 8 trường đại học sư phạm/học viện được Bộ GD&ĐT lựa chọn tham gia Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ cơ sở giáo dục phổ thông. Năm học 2019 – 2020, các giáo viên cốt cán của Tổ đều được tham dự bồi dưỡng giáo viên phổ thông và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông tại Trường ĐHSP Huế.

Nội dung tập huấn chương trình giáo dục phổ thông mới


Tại Trường, Tổ KHTN luôn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, thực hiện đúng quy chế chuyên môn, phát động các đợt thao giảng nhân dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn, chỉ đạo tốt công tác ra đề, kiểm tra đánh giá. Học kỳ 1 năm học 2019 – 2020, tổ KHTN đã tổ chức hội thi “Vật lý vui” theo hình thức rung chuông vàng, với tinh thần học mà chơi – chơi mà học, giúp các bạn học sinh trong nhà trường có những phút hoạt động ngoài giờ lý thú.

Hội thi vật lý vui – Trường THPT Thuận Hóa