Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 25 tháng 10 năm 2020

» Thông tin đơn vị » Giới thiệu trường

Giới thiệu trường

Cập nhật lúc : 18:25 19/01/2020

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT THUẬN HÓA

Trường THPT Thuận Hóa được thành lập theo Quyết định số 1140/QĐ – UBND ngày 06 tháng 06 năm 2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Những ngày đầu thành lập, Trường tọa lạc trên diện tích 6,17 ha mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, thành phố Huế. Kể từ tháng 08 năm 2018 trường chuyển về sơ cở chính của trường ĐHSP Huế tại số 32 Lê Lợi bên dòng sông Hương thơ mộng.

Đội ngũ giáo viên Trường THPT Thuận Hóa

Trường THPT Thuận Hóa là ngôi trường công lập trực thuộc trường ĐHSP- Đại học Huế. Nhà trường không ngừng phấn đấu trở thành một trong những trường THPT chất lượng cao với chương trình đào tạo đạt chuẩn và phương pháp giáo dục tiên tiến. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, mạnh khỏe về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có lối sống lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Trường học thân thiện, học sinh tích cực

Để đạt được mục tiêu quan trọng trên, Trường THPT Thuận Hóa đã và đang xây dựng đội ngũ vững mạnh với các giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lí có trình độ chuyên môn cao là các thạc sĩ, tiến sĩ. Đây là đội ngũ có kinh nghiệm và tâm huyết, nhiệt tình say mê với nghề, đoàn kết, tận tâm tận lực cống hiến hết mình vì nhà trường, thích ứng với môi trường giáo dục hiện đại, nhanh nhạy với khoa học, công nghệ thông tin và hợp tác,giao lưu và đào tạo quốc tế.

Tham quan học tập tại Đại học MahaSarakham – Thái Lan

Nhà trường tự hào với môi trường giáo dục thân thiện, an lành, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, được tôn trọng, được yêu thương. Nơi mà các em được chú trọng rèn luyện kỹ năng sống, giá trị sống và tham gia hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật để phát huy tối đa năng khiếu, năng lực của từng cá nhân học s