Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 25 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị » Giới thiệu trường

Giới thiệu trường

Cập nhật lúc : 18:25 19/01/2020  

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT THUẬN HÓA

Trường THPT Thuận Hóa được thành lập theo Quyết định số 1140/QĐ – UBND ngày 06 tháng 06 năm 2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Những ngày đầu thành lập, Trường tọa lạc trên diện tích 6,17 ha mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, thành phố Huế. Kể từ tháng 08 năm 2018 trường chuyển về sơ cở chính của trường ĐHSP Huế tại số 32 Lê Lợi bên dòng sông Hương thơ mộng.

 

Đội ngũ giáo viên Trường THPT Thuận Hóa

 Trường THPT Thuận Hóa là ngôi trường công lập trực thuộc trường ĐHSP- Đại học Huế. Nhà trường không ngừng phấn đấu trở thành một trong những trường THPT chất lượng cao với chương trình đào tạo đạt chuẩn và phương pháp giáo dục tiên tiến. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, mạnh khỏe về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có lối sống lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

 

Trường học thân thiện, học sinh tích cực

Để đạt được mục tiêu quan trọng trên, Trường THPT Thuận Hóa đã và đang xây dựng đội ngũ vững mạnh với các giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lí có trình độ chuyên môn cao là các thạc sĩ, tiến sĩ. Đây là đội ngũ có kinh nghiệm và tâm huyết, nhiệt tình say mê với nghề, đoàn kết, tận tâm tận lực cống hiến hết mình vì nhà trường, thích ứng với môi trường giáo dục hiện đại, nhanh nhạy với khoa học, công nghệ thông tin và hợp tác,giao lưu và đào tạo quốc tế.

Tham quan học tập tại Đại học MahaSarakham – Thái Lan

Nhà trường tự hào với môi trường giáo dục thân thiện, an lành, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, được tôn trọng, được yêu thương. Nơi mà các em được chú trọng rèn luyện kỹ năng sống, giá trị sống và tham gia hoạt động thể thao, văn hóa nghệ thuật để phát huy tối đa năng khiếu, năng lực của từng cá nhân học sinh.

 

Một tiết dạy thực hành tại Trường Thuận Hóa

Hơn năm năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Thuậ Hóan đang từng bước khẳng định mình, trở thành cơ sở giáo dục có uy tín trên địa bàn thành phố Huế. Toàn thể cán bộ, giáo viên trường THPT Thuận Hóa đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu phấn đấu, không ngừng đưa mái trường một ngày vươn xa, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển trường ĐHSP Huế.

Giải nhất tài năng và giải nhì nét đẹp học đường của Trường ĐHSP Huế

Số lượt xem : 621