Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

» Thông báo

Cập nhật lúc : 18:04 18/04/2013

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2016 - 2017

Trường THPT Thuận Hóa là trường THPT kiểu mẫu chất lượng cao trực thuộc ĐHSP Huế

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt - P. An Tây - TP Huế

Năm học 2016 - 2017, Trường THPT Thuận Hóa tuyển sinh với kế hoạch như sau:

1. Chỉ tiêu: 120 học sinh.

2. Địa bàn tuyển sinh: Tại các trường trên địa bàn thành phố Huế.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển kết hợp với thi tuyển.

+ Nếu số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào trường không vượt quá 20% so với chỉ tiêu đề ra: Xét tuyển.

+ Nếu số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào trường vượt quá 20% so với chỉ tiêu đề ra: Thi tuyển.

4. Thời gian dự tuyển và thi tuyển: Theo thông báo chung của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

5. Điều kiện dự tuyển: Học sinh đang theo học tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Huế đã tốt nghiệp THCS.

6. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

+ Đơn xin dự tuyển (theo mẫu bên dưới).

+ Học bạ THCS (bản gốc).

+ Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính).

+ Các giấy tờ ưu tiên khác.

7. Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng trường THPT Thuận Hóa, Đường Võ Văn Kiệt, P An Tây, TP Huế.

8. Học phí: Giống các trường THPT công lập trên địa bàn toàn tỉnh.

9. Liên hệ: Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, quý phụ huynh có thể liên lạc qua hotline của nhà trường:

+ Thầy Trần Ngọc Đức Toàn: 0967892112

+ Cô Đàm Thị Mai: 0978902988

+ Cô Võ Nguyễn Đoan Uyên: 0973674959

Hoặc qua địa chỉ email của nhà trường: thpt.thoa@hue.edu.vn